Du lịch với Heyotour

Phan Thiết là thành phố du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Nơi đây có những bãi biển đẹp và nhiều hoạt động thú vị cho khách Tour du lịch Phan Thiết khám phá.

  1. Khám phá bãi biển Mũi Né: Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam với cát trắng, nước biển trong xanh và đồi cát san hô. Bạn có thể tắm biển, lướt sóng, lặn biển hoặc tham gia các hoạt động như chèo thuyền kayak.
  2. Thưởng thức các món ăn đặc sản: Phan Thiết có nhiều món ăn đặc sản như chả cá lăng, bánh căn, bánh xèo, nem nướng và chè bà ba. Bạn có thể thưởng thức những món ăn này tại các quán ăn địa phương.
  3. Tham quan khu du lịch Tà Cú: Nơi đây có nhiều đền thờ và ngôi chùa lịch sử, trong đó có ngôi chùa Chăm Po Sah Inư. Bạn có thể tham quan và khám phá các di tích văn hóa này.
  4. Tham quan đồi cát trắng: Đây là một địa điểm nổi tiếng để chụp ảnh và thư giãn trên những đồi cát trắng đẹp như tranh vẽ.
  5. Tận hưởng các hoạt động giải trí: Phan Thiết có nhiều hoạt động giải trí như bóng đá cát, golf, spa và trò chơi thể thao mạo hiểm.

Để đến Phan Thiết, bạn có thể đi bằng ô tô hoặc tàu hỏa từ các thành phố lân cận như TP. Hồ Chí Minh hay Nha Trang. Bạn cũng có thể đặt vé máy bay tới sân bay Phan Thiết.

Bộ lọc

Showing the single result

0 out of 5
2.886.000

 MẸO DU LỊCH