Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Trừ trường hợp có quy định của các điều khoản, chính sách khác, người dùng lựa chọn thanh toán trên Website Heyo Tour phải tuân thủ quy định của Điều khoản thanh toán. Điều khoản thanh toán dành cho cộng đồng người dùng Website Heyo Tour về cơ bản sẽ có các nội dung:
 • Người dùng sử dụng công cụ thanh toán trên Website Heyo Tour khi người dùng đủ 18 tuổi hoặc có người đại diện, người giám hộ cùng tham gia và đảm bảo rằng người dùng đã xem và hiểu rõ về quyền và trách nhiệm của mình cũng như của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ liên hệ với người dùng qua tài khoản trên Website Heyo Tour hoặc email về thông tin thanh toán hoặc tài khoản của người dùng khi người dùng sử dụng công cụ thanh toán trên Website Heyo Tour hoặc dịch vụ liên kết.
 • Với nguyên tắc bảo mật thông tin tài chính, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật thông tin tài chính của Người dùng khi sử dụng công cụ thanh toán trên Website Heyo Tour.

1/ Định nghĩa

1.1 Thanh toán không dùng tiền mặt:

Là hình thức thanh toán trực tuyến không sử dụng tiền mặt và được thực hiện thông qua các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán trực tuyến.

1.2. Thanh toán dùng tiền mặt:

Là hình thức khách hàng, nhà cung cấp sử dụng tiền mặt để thanh toán.

1.3. Cổng thanh toán trực tuyến:

Là cổng thanh toán điện tử cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến có liên kết với Heyo nhằm hỗ trợ thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt.

2/ Phương thức thanh toán

2.1 Thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại văn phòng của Heyo Group

 • Thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng là cách thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của HEYO GROUP được cập nhật công khai trên hệ thống sau khi chốt đơn hàng.
Thông tin tài khoản: Chủ Tài khoản: CÔNG TY TNHH HEYO GROUP. Số tài khoản:  110002908695 tại Ngân Hàng Công Thương Vietinbank - chi nhánh số 7
 • Thanh toán trước bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của HEYO GROUP là cách thức thanh toán mà khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của HEYO GROUP và tiến hành thanh toán tại quầy sau khi chốt đơn hàng trên website.
Địa chỉ: 133 đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Số CNĐKKD: 0316841312  do Sở kế hoạch và đầu tư cấp lần đầu ngày 05/05/2021, Đăng ký thay đổi lần 1 ngày 08/06/2021. Điện thoại: (+84) 368 627 318. Email: kinhdoanh@heyotour.com

2.2 Thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến/Ví điện tử có liên kết với Heyo (ATM/iBanking của các ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard)

Sau khi chốt đơn hàng, khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến đã  tích hợp trên website bằng thẻ nội địa hoặc thẻ Visa/Master/Ví điện tử.

2.3 Ủy quyền

Khi chọn phương thức thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến có liên kết với Heyo ATM/iBanking của các ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Mastercard), Người dùng ủy quyền cho các cổng thanh toán gửi yêu cầu đến nhà phát hành thẻ phê duyệt thanh toán một khoản tiền bằng với giá trị thanh toán phát sinh ở giao dịch mà Người dùng đang thực hiện.

2.4 Phí phát sinh

Người dùng chịu trách nhiệm thanh toán đối với chi phí từ ngân hàng khi Người dùng chọn thanh toán không dùng tiền mặt và thực hiện giao dịch nạp tiền vào quỹ thanh toán.

3/ Quyền và trách nhiệm của Heyo Group đối với các giao dịch thanh toán trên website Heyo Tour

 • Heyo quy định về điều kiện sử dụng tính năng thanh toán đơn hàng của Người dùng trên Heyo;
 • Heyo có quyền hủy bỏ giao dịch thanh toán nếu nhận thấy có những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm Điều khoản thanh toán, Chính sách dữ liệu và quyền riêng tư của chúng tôi;
 • Heyo sẽ không thu thập hay lưu trữ tất cả các thông tin mà người dùng cung cấp, thay vào đó Heyo chỉ lưu trữ một phần tối thiểu nhằm đảm bảo khả năng hoàn tất giao dịch, tra soát và xử lý khiếu nại (nếu có);
 • Heyo sẽ bảo mật các thông tin về việc thanh toán của khách hàng do Heyo thu thập, trừ trường hợp cần cung cấp những thông tin này cho bên thứ ba là đối tác của Heyo, nhà phát hành thẻ hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo giao dịch được thực hiện, cải thiện sản phẩm, cũng như phát triển hệ thống kinh doanh của Heyo;
 • Heyo sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thanh toán trong khả năng của chúng tôi;
 • Các quyền và nghĩa vụ khác quy định theo pháp luật hiện hành và chính sách của Heyo tùy từng thời điểm.

4/ Hỗ trợ về thanh toán

4.1 Người dùng có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi

Người dùng có trách nhiệm thông báo ngay cho chúng tôi khi Người dùng có căn cứ xác định rằng có giao dịch trái phép thực hiện bằng tài khoản của Người dùng, chúng tôi phối hợp cùng các cổng thanh toán sẽ tiến hành ngăn chặn nhằm tránh tổn thất tài chính cho Người dùng. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Người dùng khiếu nại với chúng tôi vấn đề phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ khi tính phí.

4.2 Sự cố kỹ thuật

Nếu Người dùng gặp phải sự cố kỹ thuật hoặc gián đoạn bất kỳ nào khiến giao dịch thanh toán không thành công, Người dùng có thể yêu cầu Heyo hoàn tất giao dịch đó.

5/ Cập nhật điều khoản của Heyo Group

 • Chúng tôi có thể tiến hành cập nhật nội dung tại Điều khoản thanh toán này bất cứ lúc nào khi chúng tôi thấy cần thiết trong phạm vi cho phép của quy định pháp luật hiện hành. Tại thời điểm Người dùng xác nhận giao dịch, Điều khoản thanh toán cập nhật sẽ chi phối nội dung giao dịch đó. Chúng tôi sẽ liên hệ với Người dùng bất kỳ lúc nào thông qua tài khoản đăng ký hoặc địa chỉ email về bất kỳ thông tin quan trọng nào liên quan đến tài khoản người dùng và khoản thanh toán mà Người dùng đã thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán trên Heyo. Cách thức gửi thông báo đến Người dùng có thể thông qua mục thông báo trên website của chúng tôi hoặc gửi đến địa chỉ email Người dùng đã đăng ký hoặc địa chỉ chỗ ở hiện tại Người dùng đã cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem như Người dùng nhận được thông báo trên trang web và qua email trong vòng 24 giờ sau khi đăng hoặc gửi và trong vòng 03 (ba) ngày làm việc đối với thư gửi đến địa chỉ của Người dùng qua đường bưu điện.
 • Người dùng gửi thông báo cho chúng tôi liên quan đến dịch vụ Thanh toán trên Heyo hay Điều khoản thanh toán của chúng tôi tới địa chỉ:
Công ty TNHH HEYO GROUP, Bộ phận Kinh doanh, 133 Đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

6/ Người dùng khiếu nại

Heyo có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại liên quan đến giao dịch thanh toán tại Heyo. Heyo đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Người dùng vào chất lượng dịch vụ của Heyo và thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Người dùng khiếu nại về giao dịch thanh toán gửi phản hồi qua email Bộ phận Kinh doanh kinhdoanh@heyotour.com.
 • Bước 2: Bộ phận Kinh doanh của Heyo sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Heyo sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng để giải quyết tranh chấp đó trên cơ sở các Chính sách mà Heyo đã công bố.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

7/ Điều khoản bổ sung

7.1 Nếu trường hợp xảy ra mâu thuẫn giữa Điều khoản dịch vụ và những Điều khoản này, các Điều khoản thanh toán dành cho cộng đồng người dùng Heyo sẽ được ưu tiên áp dụng.

7.2 Quy định của Điều khoản thanh toán này là hoàn toàn riêng biệt, nếu có bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoặc không thể thực thi được với phạm vi toàn bộ hay một phần, thì những sự vô hiệu hoặc không thực thi được đó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác.

7.3 Các Điều khoản này được viết bằng tiếng Việt. Nếu bất kỳ bản dịch nào của các điều khoản này xung đột với bản tiếng Việt thì bản tiếng Việt sẽ chi phối.